xe tải tata 500kg

#1
chi nhánh HCM chuyên phân phối xe, cũng như phụ tùng thay thế cho Xe Tải TATA 500kg cho toàn khu vực miền Nam nên luôn có sẵn xe và phụ tùng đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng.

Xe tải tata 500kg có thời gian bảo hành là 36 tháng/100.000km tùy vào điều nào tới trước và tính tới thời điểm. Hiện tại xe tải Tata Ace HT 500kgđang có chế độ bảo hành dài nhất so với các dòng xe tải cùng phân khúc trên thị trường.

Xe tải tata 500kg sử dụng động cơ dầu nên vô cùng tiết kiệm nhiên liệu,với mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 4l/100km,một mức tiêu hao nhiên liệu vô cùng ấn tượng.

Mẫu cabin hiện đại hàng đầu châu Âu,các chi tiết bố trí hài hòa khoa học,đơn giản nhưng tạo ấn tượng cho khách hàng.

Xe tải tata 500kg được nhập khẩu từ tập đoàn xe Tata Ấn Độ, xe Tata 500kg Ace-HT có tải trọng 500kg phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ, đi đường ngắn, trong khu vực nội thành chật hẹp. Xe Tata 500kg có thùng hàng dài 2m2 với hộp số 6 cấp tạo công suất cho xe lên đến 80km/h.


Khách hàng khi mua xe tải Tata 500kg tại TATA Motors chi nhánh TP.HCM sẽ được tặng 200 lít dầu và miễn phí thay nhớt lần đầu tiên. Hỗ trợ mua xe tải tata 500kg trả góp lên đến 80%, thủ tục giấy tờ nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết xây dựng, duy trì chữ tín với bạn hàng, đồng thời tiết kiệm, không ngừng nâng cao hiệu quả của mọi hoạt động sản xuất kin doanh. Đây là phương châm xuyên suốt trong toàn bộ quá trình sản xuất kinh doanh của TATA Motors nhằm đáp ứng mọi cam kết với khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI : Ô TÔ TMT
 

Thành viên trực tuyến

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
hướng dẫn tải app xem phim miễn phí
Top