Thiết kế & Thi công gian hàng tại Triển lãm Food&Hotel Vietnam 2019

#1
Thiết kế & Thi công gian hàng tại Triển lãm Food&Hotel Vietnam 2019


Triển lãm Food&Hotel Vietnam lần thứ 10 sẽ diễn ra với sự hỗ trợ nhiệt tình từ ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn Việt Nam cũng như đông đảo giới chuyên ngành quốc tế. Quy tụ hàng loạt sản phẩm dịch vụ từ hàng trăm công ty trên khắp thế giới, Food&Hotel Vietnam2019 là sự kiện quốc tế duy nhất phục vụ ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn ở khu vực Đông Dương, đặc biệt là Việt Nam.


Beef from Spain
Thông tin chung

Tên triển lãm: Triển lãm và hội thảo lần thứ 10 về cung ứng thiết bị và dịch vụ trong ngành thực phẩm & đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng

Ngày triển lãm: 24 – 26 Tháng 4, 2019 (thứ Tư – thứ Sáu)

Giờ mở cửa: 9am – 5pm hàng ngày

Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh

Các sự kiện trong khuôn khổ

  • Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam
  • Cuộc thi Pha chế Cà phê Việt Nam
  • Cuộc thi Nghệ thuật Latte


Hơn 10,000 quan khách đến với Food&HotelVietnam lần này sẽ lại có dịp trải nghiệm những hoạt động trưng bày bên trong triển lãm cũng như 2 cuộc thi sôi động có quy mô quốc tế – Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam và Cuộc thi Pha chế Cà phê Việt Nam. Ngoài ra khách chuyên ngành còn có cơ hội tham dự các sự kiện nổi bật bên lề như Khóa học Barista Căn bản được tổ chức tại triển lãm, Hội thảo về Nhường quyền kinh doanh và nhiều cơ hội tìm hiểu cũng như kết nối với các đối tác mới tại đâyBạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế và thi công gian hàng chuyên nghiệp, với mức giá cạnh tranh?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và dàn dựng gian hàng triển lãm, hoàn thành hàng trăm dự án thành công mỗi năm tại các triển lãm Food & Hotel, Vietbuild, Triển lãm café, Motoshow, VITM, ITE, Secutech,.. SDRAGON là đơn vị thường xuyên làm các gian hàng tại Hà Nội (ICE, NCC…) và Hồ Chí Minh (SECC, Nhà thi đấu Phú Thọ). Chúng tôi nắm rõ quy định của từng Ban tổ chức, của từng Tòa nhà và hiểu rõ điều khách hàng cần trong gian hàng.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn nhanh nhất!

Nguồn: Sdragon tổng hợp

Sragon nhận thiết kế gian hàng, thiết kế gian hàng triển lãm, thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Để được tư vấn về thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và ấn tượng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 0243.7476461
Email: [email protected]
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
hướng dẫn tải app xem phim miễn phí
Top