Siêu phẩm Adidas Yeezy Runing III Grey

#1
Siêu phẩm Adidas Yeezy Runing III Grey

Ngay cả lúc không hề là một “sneakerhead”-đầu giày (nôm na là các người có hiểu biết và mê say mãnh liệt với giày, coi giày là một thị hiếu và cố nhiên, việc sưu tập những dòng sneakers là mọi chuyện thông thường như cơm bữa), các bạn hẳn cũng sẽ nhìn thấy sự “ồn ào” trên toàn cầu của nền văn hóa sát mặt đất khi ADIDAS YEEZY RUNING III GREY được ra mắt.

Giày adidas Yeezy tiếp tục giúp adidas mang phổ biến khách đến shop của họ hơn với Adidas Yeezy Runing III Grey. Tháng 4/2018, adidas vừa giới thiệu mẫu giày Adidas Yeezy Runing III Grey, tức khắc họ phải gắn bản “hết hàng" từ website tới shop, mặc dù giá giày adidas Yeezy không phải rẻ. Hình ảnh người mua phải xếp hàng tại adidas Bitexco dần trở thành thân thuộc với tín đồ giày sneaker Việt Nam.
nếu bạn là một giáo đồ cá tính streetstyle thì các bạn sẽ hiểu tầm ảnh hưởng của đôi giày này như thế nào. Càng hot hơn lúc càng có đa dạng phối màu và phiên bản khác khôn xiết độc và đẹp.

Về chất liệu, ở phiên bản này, Upper Primeknit và Boost midsole được thay thế hoàn toàn bằng chất liệu da cao cao cấp cộng phần đế bằng từ cao su. Như vậy những thế hệ Sneaker đời đầu của Adidas. Vừa đảm bảo sự linh động trong cách kết hợp những Items phong cách, vừa đem lại trải nghiệm đi lại thả sức, nhẹ nhõm.
Bộ đệm cao su chống trót lọt trượt với độ đàn hồi ổn định, những rãnh cắt khoét sâu bảo đảm việc chuyển động thoả thích cả trong địa hình trơn tuột ướt.

tương tự chúng ta đã cùng Tìm hiểu về những chi tiết của Adidas Yeezy Runing III Grey. Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài giày bắt mắt thì 1 vài
cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng sẽ là chọn lựa cho các bạn trong việc tìm kiếm một đôi Adidas Yeezy Runing III Grey.
 

Thành viên trực tuyến

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
hướng dẫn tải app xem phim miễn phí
Top