Nova Hill Mũi Né Resort & Villas - có những chính sách ưu đãi gì khi đầu tư?

#1
Biệt thự Nova Hill Mũi Né ở Phan Thiết hiện nay đang thu hút được sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư, bởi thiết kế độc đáo và tiềm năng phát triể n của dự án. Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi dự án biệt thự Nova Hill Phan Thiết sẽ giúp khách hàng nắm được những lợi ích khi mua biệt thự thời điểm này.

Nova Hill Mũi Né Resort & Villas (NovaHills Mui Ne Resort & Villas) là dự án nghỉ dưỡng được xây dựng bởi tập đoàn NovaLand Group. Với quy mô 44ha và 609 căn biệt thự hướng đồi - hướng biển.Khi đầu tư vào dự án biệt thự Nova Hill Mũi Né, các quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn:
Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất tối đa 9%/năm và tối đa 50% GTBT ( bao gồm VAT) từ ngày giải ngân thanh toán đợt 5 trong vòng 18 tháng.
Hỗ trợ miến phí trả trước trong 18 tháng.

Trường hợp khách hàng sử dụng vốn tự có (hoặc tự vay) không cần Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất được chiết khấu 6% trực tiếp trên giá bán.

1/ Tặng 15 đêm nghỉ tại Novahill Mũi Né Resort & Villas/năm

2/ Chia sẻ lợi nhuận cho thuê 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê Theo thực tế kinh doanh mỗi năm.

3/ Nhận chia sẻ lợi nhuận 6 tháng/lần, khách hàng thanh toán thuế TNCN & phí quản lý theo quy định.

So với nhiều dự án nghỉ dưỡng khác, hẳn nhiên chính sách ưu đãi dự án biệt thự Nova Hill Phan Thiết có nhiều hấp dẫn đáng để nhà đầu tư nghiên cứu đánh giá.


Để đánh giá được chính xác tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của mảnh đất Phan Thiết, thì nhà đầu tư cũng cần nghiên cứu kỹ về thị trường du lịch tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Trên thực tế thì năm 2005, Phan Thiết cũng đã có những căn biệt thự nghỉ dưỡng được bán ra. Nhưng do cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng còn nhiều hạn chế, khiến Phan Thiết bị chậm phát triển hơn so với thị trường Nha Trang, Đà Nẵng. Dù vậy, lượng khách đến với Phan Thiết vẫn vô cùng ấn tượng, 9 tháng đầu năm 2018, Phan Thiết đón hơn 4 triệu lượt khách - một con số không hề nhỏ.

Bà Dương Thuỳ Dung, GĐ Cấp cao CBRE (công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại) Việt Nam cho rằng, về tiềm năng và cơ hội phát triển sẽ không kém những thị trường khác, chỉ cần giải quyết được bài toán nâng cấp cơ sở hạ tầng thì việc trở thành trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng là không

Hiện nay, các dự án sân bay quốc tế Phan Thiết đã được khởi công dự kiến đi vào hoạt động năm 2021 – 2022; tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Phan Thiết cũng đang được hoàn thiện chỉnh là một trong những lợi thế khẳng định thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, Bình Thuận ngày càng phát triển.

Đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp biết nắm bắt thời cơ thì đây chính là thời điểm vàng để nhà đầu tư lựa chọn đầu tư trọn đời.

Xem thêm: Biệt thự biển NovaLand Mũi Né Phan Thiết
 

Thành viên trực tuyến

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
FBPoster - Công cụ maketing facebook
Top