NHÀ HÀNG MAISON - ĐẶT TIỆC - TỔ CHỨC TIỆC Ở HÀ NỘI

#1
Hệ thống Nhà Hàng MAISON là chuỗi nhà hàng lớn tại thành phố Hà Nội, một trong những điểm đến lý tưởng của các khách hàng khi có nhu cầu đặt tiệc, tổ chức tiệc lớn nhỏ khu vực Hà Nội.
1. Cơ sở 36A Hoàng Cầu

Toạ lạc trên bán đảo hồ Đống Đa, Hệ Thống Nhà MAISON tựa như một đoá hoa tinh khôi nở giữa hồ, nhà hàng MAISON là một trong những nhà hàng có vị trí đẹp nhất tại Hà Nội. Bạn đang tìm không gian tổ chức tiệc, sự kiện, họp lớp, liên hoan, sinh nhật,… tại Hà Nội? Chắc chắn những ai đi qua Hoàng Cầu cũng đã nhìn thấy nhà hàng MAISON.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực ẩm thực Hệ Thống nhà hàng MAISON hiểu và nắm bắt tâm lí khách hàng hơn ai hết, không thua kém bất cứ nhân viên tại nhà hàng, khách sạn lớn nào tại Hà Nội và trên cả nước.

2. Cơ sở 2 Vườn bia Số 2A Nguyễn Thị ThậpNhà hàng Vườn Bia Hà Nội – 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những nhà hàng thuộc hệ thống nhà hàng MAISON. Đây là một địa điểm đặt tiệc mới với không gian rộng, đẹp, thực đơn đảm bảo vệ sinh với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thực khách. Hãy cùng tìm hiểu không gian mới lạ này cùng MAISON bạn nhé!
Nhà hàng tổ chức tiệc MAISON là nơi đem đến cho thực khách cảm giác ấm cúng và thân thiết, những niềm vui và cảm giác thân thiện không gì có thể thay thế được. Đem đến sự hài lòng cho thực khách là điều mà Hệ thống nhà hàng MAISON mong muốn hàng đầu khi gây dựng nên hệ thống của chúng tôi.Nhà hàng MAISON được nhiều thực khách đánh giá là một trong những nhà hàng ngontrên địa bàn thành phố Hà Nội
Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn lựa nơi nào để lựa chọn cho gia đình bạn bè , người thân một địa điểm đặt tiệc và tổ chức tiệc uy tín thì Đặt tiệc MAISON là một địa điểm không thể bỏ qua .Hãy để MAISON phục vụ bạn bạn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn MAISON là điểm đến lí tưởng cho bạn
.
 

Thành viên trực tuyến

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
hướng dẫn tải app xem phim miễn phí
Top