nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không ở VIP

#1
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang là phương pháp nâng mũi được khá nhiều chị em chọn lựa trong thời gian gần đây. Vì tại là biện pháp hiệu quả giúp giải quyết những tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống ở các cách nâng mũi truyền thống. Bài viết sau có sự chia sẻ của chuyên gia Viện phẫu thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế VIP sẽ cho bạn loại nhìn toàn diện hơn về cách này.
Thế nào là nâng mũi bọc sụn?
đây là phương pháp yêu thích cho các bạn với mẫu mũi sở hữu sống mũi rẻ, cánh mũi ko quá lớn, đầu mũi sở hữu da tương đối mỏng.
Trong bí quyết này thầy thuốc sẽ sử dụng sụn nhân tạo để tăng sống mũi, phần đầu mũi mang da mũi mỏng sẽ được các thầy thuốc sử dụng sụn tự thân được lấy trong khoảng vành tai, vách ngăn, sụn sườn bao bọc đầu mũi giảm thiểu bóng đỏ và lộ sống. Sau nâng loại mũi của bạn sẽ cao đẹp duy trì trên 10 năm thậm chí là vĩnh viễn giả dụ bạn sở hữu chế độ chăm sóc thấp.

Nhờ việc dùng chất liệu sụn tự thân buộc phải hoàn toàn tương hợp sở hữu thân thể, đầu mũi được bảo vệ 1 phương pháp hoàn toàn, các thiếu sót của phương pháp nâng mũi truyền thống hoàn toàn biến mất như mũi bóng đỏ, chóp mũi nhọn mất tương hợp hoặc lộ sống mũi…
đây VIP chất liệu sụn nhân tạo được du nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và đã được Cục điều hành An Toàn Dược Phẩm Và Thực Phẩm FDA Hoa Kỳ chứng thực về độ an toàn sở hữu cơ thể người.
VIP kiêu hãnh là cơ sở vật chất thẩm mỹ với chất lượng được hàng nghìn người mua ưng ý, trải nghiệm nhà sản xuất và là sự chọn lựa bậc nhất khi các chị em nữ giới với nhu cầu làm trẻ trung.
điểm cộng của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đây VIP
Cho dáng mũi cao sang trọng mang đầu mũi được bảo vệ: Chất liệu sụn tự thân sử dụng trong phương pháp này giúp cho kết quả nâng mũi bọc sụn đạt như ý muốn. Dáng mũi tự dưng, cao, thẳng nhưng không cứng đơ.
Chất liệu sụn tự thân tương thích cơ thể, bảo vệ đầu mũi thấp nhất, hạn chế hiện trạng bóng đỏ đầu mũi, gây mất thẩm mỹ. bên cạnh đó, sụn tự thân mang thể duy trì theo thời gian, không bị bào mòn, cho dáng mũi trẻ trung ngẫu nhiên.
An toàn cao, ko biến chứng, không gây sẹo: mang bí quyết nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không, trong ca phẫu thuật những thầy thuốc sẽ thực hành trong khoang mũi, hoàn toàn không để lại sẹo hay vết tích thẩm mỹ. Chất liệu sụn nâng mũi hoàn toàn an toàn, ko gây biến chứng về sau.
thứ tự nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
Bước 1: bác sĩ thăm khám, đo vẽ vị trí buộc phải độn sụn và tạo dáng mũi phù hợp.
Bước 2: Gọt chất liệu sụn yêu thích với loại mũi.
Bước 3: Gây tê vùng mũi và vùng lấy sụn (nếu lấy sụn vùng tai).
Bước 4: Lấy sụn tự thân. Sau đấy đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ.
Bước 5: Bóc tách khoang mũi và lấy phần sụn tự thân bao bọc vùng đầu mũi, sụn nhân tạo tăng sống mũi.
Bước 6: kết thúc thời kỳ giải phẫu, các thầy thuốc chỉ dẫn cách trông nom sau nâng.
tại sao bạn nên chọn lựa VIP để thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
VIP là cơ sở thẩm mỹ được Sở Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
VIP sở hữu những bác sĩ mang giấy phép hành nghề, có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. những bác sĩ đây VIP sở hữu sự chuyên nghiệp và tận tâm mang lại cho bạn dòng mũi như ý muốn.
Chất liệu sụn nâng mũi của VIP sử dụng với khởi thủy rõ ràng và chất lượng được đảm bảo.
Máy móc của chúng ta được nhập cảng trực tiếp trong khoảng Hàn, được khử trùng tuyệt đối trước lúc sử dụng giúp tránh biến chứng và truyền nhiễm chéo.
Trong quá trình 5 năm lớn mạnh, VIP đang dần tích lũy các ca nâng mũi thành công và vươn lên là 1 nhãn hiệu to, nổi danh được phần lớn những tín đồ làm sang trọng chọn lựa.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Các trang rao vặt uy tín khác

Top