Một số lựa chọn ô dù trẻ em đẹp

#1
Ô dù trẻ em là một trong các món quà tặng được sử dụng nhiều hiện nay. Các doanh nghiệp cũng sử dụng ô dù trẻ em tặng nhân viên của mình dịp cuối năm và mang đến nhiều ý nghĩa to lớn. Một số mẫu ô dù trẻ em sau đây rất phù hợp làm quà tặng cho các bé.

Mẫu ô dù trẻ em đơn sắc

Mâu ô dù trẻ em đơn sắc được xem là mẫu ô dù cầm tay quảng cáo đơn giản giúp việc tặng cho trẻ em dễ dàng hơn và không mất thời gian lựa chọn. Màu hồng rất phù hợp đối với các bé gái và ngoài ra nó còn có nhiều màu sắc khác nữa phù hợp với bé trai. Ô dù trẻ em đơn sắc được thiết kế chắc chắn giúp việc sử dụng ổn định bền bỉ trong thời gian dài.
Mẫu ô dù trẻ em nhân vật hoạt hình
Các nhân vật hoạt hình được lấy hình ảnh vào nhiều vật dụng khác, và chúng được trẻ em rất yêu thích. Đối với ô dù thì cũng không ngoại lệ, những chiếc ô dù trẻ em có hình nhân vật hoạt hình luôn gây sự chú ý là được nhiều trẻ em thích. Do đó nó dễ tiếp cận hơn với lứa tuổi này.
Với những nhân vật gắn liền với tuổi thơ chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành thân thuộc đối với trẻ em mỗi khi đến trường.

Mẫu ô dù trẻ em hình dáng động vật dễ thương

Những con vật như mèo, chuột, chó,... luôn quen thuộc với bất kỳ đứa trẻ nào, do đó các nhà sản xuất đã đưa hình ảnh này lên ô dù trẻ em và tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Nó giúp cho cảm giác sử dụng ô dù trở nên ý nghĩa và vui vẻ hơn. Đây là mẫu ô dù rất đang để lựa chọn.
Mẫu ô dù trẻ em trong suốt

Mẫu ô dù trong suốt được bắt nguồn từ nhật bản, hàn quốc, và đối với trẻ em thì giúp tôn lên vẻ đẹp trẻ thơ của tuổi mầm non. Mẫu ô dù trong suốt này thiên về vẻ đẹp nên thêm các sticker để tạo nên sự vui nhộn. Nó cũng là mẫu ô dù rất đáng lựa chọn khi tặng quà cho trẻ em.
Thông tin liên hệ Vipigift
Mr. Phương – 0908.413.386 (zalo, viber)
Email: [email protected]
CÔNG TY TNHH TMDV QUÀ TẶNG MỘT
VP: 155/30A Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Xưởng sản xuất: 2199 Đông Tác, P. Tân Đông Hiệp, Tx. Dĩ An, Bình Dương.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Các trang rao vặt uy tín khác

Top