Mặt bằng biệt thự nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né Resort & Villas tại Phan Thiết

#1
Nova Hill Mũi Né Resort & Villas ( NovaHills Mui Ne Resort & Villas) là dự án nghỉ dưỡng có tổng diện tích xây dựng 44ha, với 609 căn biệt thự có tầm nhìn hướng biển - hướng đồi. Tọa lạc tại đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Mặt bằng dự án Nova Hill Mũi Né tại Phan Thiết sẽ giúp cho nhà đầu tư đánh giá được tổng quan quy mô, quy hoạch phân khu biệt thự đến từng chi tiết.

Quý vị có thể xem mặt bằng dự án Nova Hill Mũi Né tổng thể qua hình ảnh dưới đây:Hình ảnh mặt bằng tổng thể dự án Nova Hill Mui Ne Phan Thiet

Tại dự án gồm có 6 phân khu, với 4 loại hình biệt thự khác nhau giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu đầu tư của khách hàng. Bao gồm:
 • Biệt thự 1 phòng ngủ – 1 khoá
 • Biêt thự 2 phòng ngủ 1 khoá
 • Biệt thự 2 phòng ngủ 2 khoá
 • Biệt thự 3 phòng ngủ 1 khoá
Với mỗi thiết kế, chủ đầu tư dự án đều muốn tối ưu không gian nghỉ dưỡng để mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng và thư thái nhất.

4 loại hình biệt thự được xây dựng đa dạng phong cách và thiết kế để du khách lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, sở thích và tầm tài chính của quý vị.
 • Biệt thự 1 phòng ngủ – 11FP
+ Tổng diện tích khu đất: 250m2

+ Tổng diện tích xây dựng: 67.98m2

+ Bao gồm 01 phòng bếp + ăn, 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, 01 WC, 01 hồ bơi, hiên sau & sân vườn.Đây sẽ là một trong những căn biệt thự có thiết kế được nhiều khách hàng yêu thích trong mặt bằng dự án Nova Hill Mũi Né. Chủ đầu tư Nova Land Group đã tối ưu không gian để mang đến một bầu không khí đậm chất nghỉ dưỡng cho căn biệt thự. Đặc biệt là khu bể bơi được thiết kế rộng giúp du khách có thể đắm mình thư giãn tuyệt đối.

Những căn biệt thự 1 phòng ngủ có thiết kế này dự kiến sẽ có giá bán trung bình khoang 7 tỷ đồng/căn.

 • Biệt thự 1 phòng ngủ – 11RP
+ Tổng diện tích khu đất: 250m2

+ Tổng diện tích xây dựng: 67.98m2

+ Bao gồm 01 phòng bếp + ăn, 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, 01 WC, 01 hồ bơi, hiên sau & sân vườn.Loại biệt thự 1 phòng của có mã 11RP có không gian trong căn biệt thự không khác nhiều so với loại biệt thự 11FP vừa được đánh giá trên. Tuy nhiên, ưu điểm của căn biệt thự loại này còn là thiết kế 2 khoá. Nhờ đó khách hàng có thể bước vào biệt thự từ 2 cửa tuỳ thích.

không gian dành cho khu sân hiên phía sau cùng bể bơi khá rộng rãi. Và đây sẽ là nơi để du khách có thể thư giãn tuyệt đối. Giá bán dự kiến của loại biệt thự này cũng từ 7 tỷ đồng.
 • Biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ – 21FP
+ Tổng diện tích khu đất: 250m2

+ Tổng diện tích xây dựng: 161.25m2

+ Bao gồm 02 phòng ngủ, 02 WC, 01 phòng khách, hiên trước, hiên sau, hồ bơi, sân thượng.Nếu quý vị thích tầm nhìn thoáng và cao tầng, đồng thời tài chính dư dả thì biệt thự 2 phòng ngủ loại 21FP – 1 khoá chính là lựa chọn lý tưởng. Tầng 1 được bố trí không gian phòng khách và phòng nấu ăn làm chủ đạo. Phòng ngủ được thiết kế thoáng và có WC tiện nghi. Tầng 2 có phòng ngủ lớn và được trang bị với kiến trúc ấn tượng để giúp du khách có những trải nghiệm khó quên nhất.
 • Biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ – 21RP
+ Tổng diện tích khu đất: 250m2

+ Tổng diện tích xây dựng: 160.21m2

+ Bao gồm 02 phòng ngủ, 02 WC, 01 phòng khách, hiên trước, hiên sau, ban công, hồ bơi.Không khác biệt nhiều so về không gian trong biệt thự. Thứ duy nhất thiết kế khác loại biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ 21FP chính là khu vực sân thượng. Thay vì sân thượng, mặt bằng dự án Nova Hill Mũi Né tại căn biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ loại 21RP lại dùng để thiết kế mái để tạo điểm nhấn độc đáo.

 • Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ – 22F
+ Tổng diện tích khu đất: 250m2

+ Tổng diện tích xây dựng: 78.32m2

+ Bao gồm: 02 phòng ngủ, 02 WC, hiên trướcDự kiến đây sẽ là loại biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ với 2 khoá. Khách hàng có thể vào cửa bên trái hoặc bên phải. Điểm độc đáo là dù thiết kế 2 phòng ngủ vf được kết nối với nhau bằng khu vực hiên trước nhưng không gian trong căn biệt thự giữa 2 phòng ngủ lại hoàn toàn riêng tư. Đây thực sự là lựa chọn nghỉ dưỡng lý tưởng cho những nhóm khách du lịch đi theo cặp đôi hoặc nhóm trai – gái muốn phân tách không gian riêng tư.

Dự kiến loại biệt thự này sẽ là một trong những tâm điểm hút khách và mang về lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.
 • Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ – 22R
+ Tổng diện tích khu đất: 250m2

+ Tổng diện tích xây dựng: 90.72m2

+ Bao gồm 02 phòng ngủ, 02 WC, hiên trước, hiên sauVấn là thiết kế 1 tầng 2 phòng ngủ với 2 khoá ra vào. Vẫn ưu điểm sở hữu không gian riêg tư cao, căn biệt thự này còn gây ấn tượng bởi thiết kế linh hoạt và ấn tượng, sự sắp xếp không gian trong căn biệt thự hoàn toàn khác so với loại 1 tầng 2 phòng ngủ – 22F.

 • Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ – 31P
+ Tổng diện tích khu đất: 300m2

+ Tổng diện tích xây dựng: 160.58m2

+ Bao gồm 01 phòng ngủ Master, 02 phòng ngủ nhỏ, 01 phòng khách, 01 phòng bếp + ăn; 03 WC, ban công, hiên trước & hiên sau, hồ bơiCuối cùng, nằm trong bộ sưu tập các loại hình biệt thự góp mặt trong mặt bằng dự án Nova Hill Mũi Né Phan Thiết chính là loại hình 2 tầng 3 phòng ngủ. Theo đó, tầng 1 của biệt thự được thiết kê 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và 2 WC trong khi tầng 2 là 1 phòng ngủ Master và phòng WC. Đây là sự sắp xếp hợp lý và là lựa chọn tối ưu cho những du khách đi du lịch theo gia đình đông.

Xem thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng Nova Hill Phan Thiết
 

Thành viên trực tuyến

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
FBPoster - Công cụ maketing facebook
Top