Lý do nên mua chung cư Thanh Hà

#1
Các lý do nên chọn mua chung cư Thanh Hà Cienco 5
Không làm nhà ở gần chợ

Chợ ở thành phố lớn vốn dĩ không hề thích hợp để làm nhà bởi đây là nơi giao thông đi lại phức tạp. Lúc nào cũng có mùi của rác thải và ô nhiễm âm thanh do tiếng ồn ào. Nếu ở những nơi như vậy, sức khoẻ của gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng. Dự án nhà ở liền kề và biệt thự Thanh Hà Mường Thanh nằm trong khu đô thị sinh thái lớn nhất trong nội thành Hà Nội. Với diện tích 400ha và có hồ điều hòa. Có thể nói không gian sống yên tĩnh giữa lòng quận Hà Đông. Khu nhà ở liền kề Thanh Hà Mường Thanh sẽ như khu nghỉ dưỡng.
>>> Xem thêm tại: Sàn giao dịch bất động sản Thanh Hà Mường Thanh ở đâu?
Tầng một của nhà quá cao

Khi chọn nhà cần quan sát kỹ môi trường xung quanh một cách cẩn thận. Nếu ngôi nhà quá cao, bốn bên lại không có một chỗ dựa nào thì sẽ không tốt cho phong thủy. Sống trong những ngôi nhà như thế sẽ khiến bạn có tâm lí cô đơn. Nhưng, nếu tầng một quá cao trong khi các tầng khác lại thấp sẽ tạo thành kết cấu không hợp lí.

Cửa chính không quá thấp

Nhà nhỏ mà cửa lớn sẽ rất bất lợi, song nếu ngày nào cũng đi qua đi lại một cái cửa quá thấp thì cũng không thuận tiện. Độ cao cửa nhà cũng có độ tiêu chuẩn giống như chiều cao của người trưởng thành. Nếu thấp dưới mức tiêu chuẩn, bạn sẽ phải cúi người để ra vào gây bất lợi cho việc đi lại trong nhà.

Không mái nhà tròn và trong suốt

Trong quan niệm của người xưa là trời tròn, đất vuông; hình tròn là động, hình vuông là tĩnh. Nhà ở nên tĩnh không nên động. Chính vì thế những ngôi nhà hình tròn chỉ thích hợp để làm văn phòng công ty không thích hợp để ở. Ngoài ra, kiến trúc của những ngôi nhà dùng toàn bằng kính thích hợp với không gian văn phòng không có sự riêng tư, không thích hợp đối với nhà ở.

Không mái nhà có tháp nhọn

Tránh sống trong những ngôi nhà mà đối diện là mái nhà được thiết kế với những tháp nhọn lớn. Nếu gần nơi bạn ở có tháp nhọn thì nên chọn mua những ngôi biệt thự cách ngọn tháp khoảng 200m.
Không nên thiếu ánh sáng

Khi chọn nhà, không những phải chọn những chỗ không khí trong sạch, thoáng mát mà còn phải đủ ánh sáng. Ngôi nhà không đủ ánh sáng sẽ khiến âm khí nặng nề, làm cho người sống trong đó có tâm lí bị đè nặng, khó chịu.
Liền kề Thanh Hà Mường Thanh đang chào bán hàng ngàn căn nhà ở liền kề có diện tích từ 75m2 đến 350m2. Giá bán liền kề được nhiều khách hàng nhận định là khá rẻ. Dự án lại nằm trên vị trí đắc địa của quận Hà Đông do đó nhà ở liền kề vừa ra hàng đã được khách hàng và các nhà đầu tư thứ cấp săn đón.
Với những sự tính toán chi li của chủ đầu tư như trên đã đủ thuyết phục bạn đầu tư liền kề Thanh Hà chưa?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.
Sàn Mường Thanh Thanh Hà
Địa chỉ: Cạnh Trụ Sở Thanh Hà Cienco5 – P. Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0984.988.816 (Minh Đức)
Email: [email protected]
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
hướng dẫn tải app xem phim miễn phí
Top