Khám phá về cấu tạo của cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ

#1
Trong nhiều ngôi nhà cũng tương tự các công trình lớn hiện tại đều có sự hiện diện của cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ vô cùng hiện đại. Trên thực tế, rất nhiều chủ nhà ưa thích lựa chọn nội thất này để trang trí cho ngôi nhà và phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ về phụ kiện cầu thang kính cường lực cũng như nên lựa chọn phụ kiện này ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Cấu tạo của cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ
Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ được cấu tạo từ 4 loại nguyên liệu chính sau:
+ Trụ đỡ kính hay còn gọi là chân trụ rất đa dạng về chủng loại và kiểu dáng. Xét về chiều cao gồm có chân trụ lửng và chân trụ cao, thường xuyên được làm bằng inox 201 hoặc 304 bề mặt bóng hoặc xước mờ. Tùy vào từng loại chân trụ sẽ có các độ dày khác nhau như dày 6mm, 8mm, 10mm, 12mm với chiều cao khác nhau 380mm, 400mm, 440mm, 850mm, 1040mm.
Ngoài ra khi lắp đặt lan can cầu thang kính khách hàng có thể chọn lựa dạng lan can cầu thang không lắp đặt chân trụ mà dùng pass đỡ kính. Hệ thống pass đỡ kính có 2 loại pass đơn và pass đôi. Pass đỡ kính có dạng hình trụ có các loại đường kính sau: 30mm, 38mm, 40mm tương ứng với các độ cao khác nhau 30mm, 35mm, 40mm, 45mm, 50mm, 55mm và 70mm.
+ Kính cường lực: thông thường loại kính được sử dụng làm lan can cầu thang là kính cường lực 10 ly hoặc 12 ly trắng trong. Loại kính này có khả năng chịu lực gấp 3 – 4 lần kính nổi thường thì có cùng độ dày. Kính cường lực rất tin cậy bởi khi vỡ kính sẽ vỡ thành những hạt đều nhau không có sắc cạnh hạn chế khả năng gây sát thương cho quý khách, do vậy bạn hoàn toàn an tâm khi chọn lựa sản phẩm lan can cầu thang kính để lắp và làm đẹp cho ngôi nhà của mình.
+ Tay vịn gỗ: loại gỗ được sử dụng chủ yếu là gỗ lim nam phi được sơn màu sắc cánh dán hoặc màu đỏ.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
hướng dẫn tải app xem phim miễn phí
Top