Hẹp bao quy đầu ở đàn ông là chứng bệnh gì ?

#1
Hẹp bao quy đầu có nên là bệnh bẩm sinh không? Nội dung topic sau đây của bên tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời cho những trăn quay về bao quy đầu của mình

Các bệnh lý về hẹp bao quy đầu đang cuốn hút được nhiều sự chăm chú tại đàn ông. Hầu hết đàn ông phát hiện chứng bệnh khá muộn, 1 phần do tác nhân chứng bệnh bẩm sinh, nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm tác động vô số tới sức khỏe và tâm sinh lý của nam giới.

Hẹp bao quy đầu ở nam giới là như thế nào ?

Các chuyên gia trung tâm y tế Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, bao quy đầu của đàn ông được hiểu là vùng và niêm mạc che phủ, bao bọc và bảo vệ quy đầu (hay phần đầu của dương vật) và niệu đạo. Với trẻ mới sinh lớp da bao quy đầu này sẽ dính vào quy đầu và có đặc điểm là không thể kéo xuống tiện lợi.

Căn cứ vào độ tuổi không giống nhau mà 1 bé trai có thể kéo tuột lớp da quy đầu. không những thế, có một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng có đến 95% đàn ông có thể tự lột lớp da bao quy đầu này xuống trước khi tới tuổi trưởng thành.


Có nhiều lý do dẫn đến tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới, trong đó sẽ giảng giải 1 phần nào đó tình hẹp bao quy đầu có nên là bệnh bẩm sinh. Cụ thể:

Hẹp bao quy đầu sinh lý (bẩm sinh):

Hầu hết bé trai mới sinh đều có phần bao quy đầu dính chặt lấy quy đầu một bí quyết tự nhiên để bảo vệ cho quy đầu và miệng sáo.

Theo thời gian, cơ thể nam giới phát triển cần "cậu nhỏ" sẽ phát triển theo, phần tế bào chết tại thượng bì da dần bong ra, nhờ vậy mà bao quy đầu cũng tự lộn ra khỏi đầu dương vật mà không nên bất cứ can thiệp nào.

Nếu như trẻ lớn hơn 3 tuổi mà bao quy đầu vẫn chẳng thể tự lộn và sắp như che kín hoàn toàn "cậu nhỏ", trẻ có biểu hiện khó tiểu, sưng đau ở đầu dương vật.

Đến tuổi trưởng thành bao quy đầu vẫn không thể lộn xuống hoặc khó tuột khỏi đầu dương vật thì đây là biểu hiện hẹp bao quy đầu chứng bệnh lý, cần được can thiệp y tế kịp thời điểm.

Hẹp bao quy đầu căn bệnh lý:

Không giống với hẹp bẩm sinh, hẹp bao quy đầu căn bệnh lý là hậu quả của các nhiễm trùng ở chỗ kín, tạo nên những vết sẹo xơ hóa. Hẹp bao quy đầu chứng bệnh lý gồm có hai chừng độ chính là:

❉ Bán hẹp bao quy đầu: ở tâm lý bình thường, bao quy đầu có thể tự tuột khỏi đầu "cậu bé", nhưng khi cương cứng thì lại chẳng thể tuột xuống khiến phần đầu "cậu nhỏ" bị tắt nghẹt.

❉ Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: bao quy đầu không thể tự tuột khỏi đầu dương vật kể cả khi bình thường hay lúc cương cứng.

Không giống với hẹp bẩm sinh, hẹp bao quy đầu căn bệnh lý là hậu quả do tình trạng viêm bao quy đầu làm ra, hẹp chứng bệnh lý sẽ tạo nên sẹo xơ hóa, để phòng tránh lý do này, đàn ông cần giữ vệ sinh vùng kín liên tục, nếu có nhiễm trùng phát sinh cần điều trị kịp lúc.

Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu bảo đảm, hiệu quả

Hiện tại trên địa bàn Đồng Nai, trung tâm y tế Đa Khoa Hồng Phúc là địa điểm cắt bao quy đầu uy tín bậc nhất được cánh mày râu tin cậy lựa chọn

Phòng khám có nhiều năm hiểu biết trong khám, chữa bệnh ở nam giới nói chung và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nói riêng với hàng loạt thế mạnh nổi bật:

✡ Hình thức cắt bao quy đầu:

Đa Khoa Hồng Phúc đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. bí quyết này an toàn, thời gian thực hiện mau chóng, có tính thẩm mỹ cao, ko gây đau cho người nhiễm bệnh.

Cách thức cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn thực hiện khoảng 15 – 30 phút, người mang bệnh ko cần ở lại viện mà có thể về nhà ngay. Tính thẩm mỹ cao và những quý ông cũng không cần lo sợ để lại sẹo xấu.

✡ Đội ngũ bác sĩ:

Các thầy thuốc chuyên khoa có trình độ trình độ cao, hiểu biết dày dặn trong việc thực hiện cắt bao quy đầu cùng sự chăm sóc tận tình đối với người nhiễm bệnh.

✡ Trang thiết bị y tế:

Các công cụ máy móc hiện đại, được nhập cảng từ những nước phát triển trên thế giới phục vụ hiệu quả cho quá trình điều trị.

✡ Chi phí cắt bao quy đầu:

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc hoạt động dưới sự cấp phép và hoạt động có sự giám sát của bộ phận chức năng. Mọi số tiền tại đây đều được công khai, sáng tỏ rõ ràng theo điều lệ.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đã và đang càng ngày càng tiến triển và hoàn thiện để xứng danh là địa điểm đồng hành tin cậy tuyệt đối của nam giới trong việc thực hiện giải phẫu cắt bao quy đầu cũng như chăm sóc sức khỏe nam khoa.

Nếu mọi người còn thắc mắc hoặc hướng dẫn thêm về bao quy đầu thì hãy gọi tới số

☞ Hotline: (0251) 381 9288
☞ Hoặc liên lạc qua số zalo 0785720270
☞ Hay đến trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường hiện đại, thành phố.Biên Hòa, Đồng Nai

Website: http://catbaoquydaudongnai.cuchot.mobi
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Các trang rao vặt uy tín khác

Top