Giày Nike Air Max 95 Taped

#1
Một người anh em khác trong khoảng dòng giày thể thao kinh điển cộp mác “the Swoosh” đã tiếp tục theo gót xuất hiện tại những cơ sở vật chất shop. Là đôi giày mà ta có thể thoáng thấy những sắc màu rất đặc trưng của mùa Thu hiệu hữu trong ấy. Vẫn mang trên mình một thiết kế xưa cũ từ các năm 90 thuộc thế kỷ trước, chất liệu dày dặn, kỹ thuật túi khí Air kinh điển góp phần hoàn thiện nốt vẻ ngoài ấn tượng cho phát hành này siêu phẩm “ Nike Air Max 95 Taped”

Midsole từ cao su cứng bao phủ bên ngoài túi khí AIR, chừa ra những phần “cửa sổ” xuyên thấu bên trong, trải dài hai bên hông giày xuyên suốt mũi tới gót. Để tăng cường thêm sự vững chắc, cũng như đảm bảo độ bền cho bộ đệm của giày, Nike đã gia cố bằng những lõi nhựa cứng chắc chắn bên trong, giúp bạn luôn thả phanh dù On-feet chạy bộ hay chỉ chuyển động bình thường.
Cách phối Nâu – Cam – Đen độc đáo. Chất liệu vải Mesh dày dặn tiếp diễn duy trì, kết hợp cộng chút da lộn và nylon. Đủ khiến đôi giày trở nên toàn diện, đa năng cả về tính bắt mắt lẫn tính áp dụng thực tại.

biểu tượng “the Swoosh”, Label,…đều nằm ở vị trí “yếu điểm”, tiện dụng trông thấy như lưỡi gà, 2 bên hông, gót giày.
Cách phối màu trên đôi giày này rất đặc thù, tiện lợi nhận thấy chính là các tone Nâu – Đỏ – Cam đặc biệt như cả một cánh rừng mỗi khi thay lá.
cộng nghệ túi khí Air –Túi khí Air – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống tuyến phố rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp các bạn thoả thích, bước đi tốc độ hơn, nhẹ nhõm hơn rất nhiều.
như vậy, các thông báo san sẻ khôn cùng thú vị này giúp chúng ta hiểu hơn về sản phẩm. Đừng quên ghé shop giày thể thao đà nẵng hoặc truy nã cập ngay vào trang web Fandy store để có sự lựa chọn hữu hiệu nhất cho các bạn đây sẽ là chọn lựa “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho các bạn. Chúng tôi sẽ trả lời và giúp các bạn sở hữu được mẫu giày tuyệt vời nhất nhé!
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay hôm nay.
 

Thành viên trực tuyến

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
hướng dẫn tải app xem phim miễn phí
Top