Giày Levi’s x Air Jordan 4

#1
Levi’s x Air Jordan 4 – Là tâm điểm của năm 2018, phiên bản kỷ niệm 10 năm lần Ban đầu bắt tay nhau giữa hai “gã khổng lồ” gạo cội Jordan Brand và Levi’s. Chưa cần nhìn, chỉ cần nghe đến tên thôi là cũng đủ để ta thấy được trị giá thương hiệu lẫn trị giá “vật chất” ở đôi Sneaker bóng rổ “bom tấn” này. không vòng vèo Không chỉ có thế, cộng Fandy đi ngay vào bài phân tích, review đại quát thôi nào !

Sau các thông tin không chính thức được đăng vận tải trên mạng phố hội mà SNKRVN đã đưa tin, rút cục thì Jordan Brand x Levi’s cũng đã tung hình ảnh chính thức của đôi Levi’s x Air Jordan 4. Là một collab được SNKRVN Đánh giá là sẽ làm mưa làm gió trong năm 2018, sự hợp tác này thật sự sẽ là một bom tấn ngay đầu năm.
kiểu dáng và chất liệu:
hẳn nhiên chúng ta sẽ không thể thiếu đi phần chất liệu Jeans xanh đặc biệt ở Levi’s bao bọc một cách “hợp tình hợp lý” tới từng tận những chi tiết trên số đông phần Upper. Midsole mang theo túi khí Air vốn đã quá kinh điển. Cách phối màu cộng là điểm thu hút nổi trội trên phát hành với 3 màu sắc chủ đạo là Xanh Sẫm – Trắng – Vàng Nâu (Da), kế bên tượng trưng “Jumpman” màu Đỏ hết sức ấn tượng ở Tag, lưỡi gà & Outsole.
Đặc điểm nổi bật:
Đúng là chỉ những ông to mới nghĩ “khác” như thế khi dám “đắp” hẳn loại chất liệu “cao cấp” cộp mác cho thương hiệu của mình lên một phát hành Sneaker. Nó tạo nên dáng vẻ xưa cũ trên nền màu hiện đại, tiên tiến, nó thừa độ quái và sự tinh tế để khiến bạn, dù có phải fan của họ hay không cũng phải trợn tròn mắt mà ngã mũ bái phục trước ý tưởng “vô tiền khoáng hậu” này.

kỹ thuật được tích hợp:
công nghệ túi khí AIR – Đã nối gót Jordan Brand – Series Air Jordan trong khoảng ngày Trước tiên, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực chóng vánh chính là những Về ưu điểm tiện dụng cảm nhận nhất.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên Levi’s x Air Jordan 4 . đến các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày phong cách vừa là giày bóng rổ đặc biệt này ngay bữa nay.
Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới mang đến phổ quát chọn lựa hơn cho các bạn.
Mọi chi tiết liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc xịt FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp đến từ hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi, hoặc đến shop giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời đến từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 

Thành viên trực tuyến

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
hướng dẫn tải app xem phim miễn phí
Top