Giày Alexander McQueen

#1
All-white sneakers, những đôi giày thể thao trắng toàn thân hoặc sắc màu chủ đạo là trắng luôn là niềm để ý và ưa chuộng to to của các sneakerhead nói riêng và giáo đồ phong cách nói chung. dù rằng khi gắn bó với sắc trắng đồng nghĩa với việc lo gánh một nỗi lo lắng túc trực với các vết bẩn, đặc thù trời vào mùa mưa, nhưng với những tình nhân thời trang thực sự, đây xoành xoạch là một niềm thèm khát lẫn thách thức mà ai cũng muốn “dấn thân”.
Giày Alexander McQueen – kể đến nhãn hàng Alexander McQueen và đơn vị thiết kế quá cố lập dị, người ta nghĩ ngay tới những y phục độc đáo vô tiền khoáng hậu. Hơn thế nữa khi gần đây, Alexander Mcqueen còn được gợi nói phổ quát hơn qua phiên bản Casual Sneaker đình đám cùng tên !
cộng FANDY Phân tích kỹ hơn về Alexander McQueen Sneaker nhé!

chẳng thể phủ nhận rằng Alexander Mcqueen Sneaker là item footwear nhiều và có sức lan tỏa mạnh mẽ nhất hiện nay. ko còn bị dừng trong những kiểu giày cao gót hay boot cool ngầu, trên “sân chơi làng mốt” hiện nay, các bạn đã có thể chiêm ngưỡng những đôi sneaker “bánh mì trắng” ở khắp mọi nơi vì sự thoái mái và đôi nét khác biệt của chúng. Dù các bạn có là tín đồ phong cách giày đế bằng hay ko thì kiên cố trên kệ giày của mỗi người đều có chí ít một vài giày thể thao này.
Về kiểu dáng và chất liệu:
Nhìn nói chung đây là một vài giày cực kỳ đơn thuần, đa số đôi giày dùng chất liệu da cộng với tông màu trắng. Trên lưỡi gà và phần gót giày có in “Alexander Mcqueen”.
Đặc điểm nổi bật:
đầy đủ đôi giày được sử dụng chất liệu da nhưng ở phần gót giày Alexander lại dùng chất liệu da lộn tạo đô êm ở gót chân. Bộ đế của Alexander cực kì dày điểm này khiến cho bạn nữ cực kì yêu thích vì sẽ giúp “ăn gian” được chiều cao đó !

phương pháp được áp dụng:
Bộ đế cao su dày giúp đem tới cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng và chống suôn sẻ trượt cực kì tốt.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Sneaker thời trang Alexander McQueen. đến các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày cá tính vừa là Sneaker bắt mắt này ngay hôm nay.
Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới mang lại nhiều lựa chọn hơn cho các bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới từ nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc đến shop giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp đến từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 

Thành viên trực tuyến

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
hướng dẫn tải app xem phim miễn phí
Top