Giá thiết bị định vị ô tô phù hợp với người dùng

#1
1. Những lỗi thường gặp khi sử dụng và mua thiết bị định vị xe hơi

– Thiết bị không lên đèn báo: lúc này chúng ta phải kiểm tra nguồn kết nối xem đã đủ 12V chưa

– Tín hiệu báo sai vị trí hiện tại: bạn nên kiểm tra lại tài khoản sim trong thiết bị của bạn còn đủ kinh phí không, nếu sim hết tiền quý khách vui lòng nạp thêm để thiết bị cập nhật vị trí liên tục về phần mềm trên máy của bạn.

– Đã nạp tiền nhưng vẫn không có tín hiệu: quý khách nên kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi thiết bị di chuyển thì mới cập nhật được vị trí mới, vì khi xe đứng im thì bộ cảm biến chuyển động sẽ không được kích hoạt nên sẽ không rõ được vị trí.

– Đã nạp tiền, xe đã chạy nhưng vẫn không có tín hiệu:

+ Bạn nên xem cách nạp tiền của mình đã đúng cách chưa, cần phải đảm bảo đã nạp đúng để sim đủ điều kiện hoạt động

+ Kiểm tra phần cứng lắp đặt: thiết bị có mất nguồn nuôi hay không, có bị ai đó tác động tháo thiết bị hay không, có bị dùng sóng GSM hay không?

– Nhanh hết tiền trong sim:

Để duy trì được việc truyền dữ liệu liên tục thì tài khoản trong sim từ 20.000 – 30.000 VNĐ/ tháng. Nếu tốn hơn quý khách cần chú ý:
+ Sim card bị chuyền về gói cước MI0 do đủ tiền kích hoạt gói cước trong đầu tháng và số tiền này nên duy trì trước 1 tháng để tránh trường hợp tháng tiếp theo quên không nạp.

+ Dùng tính năng SOS, nghe lén âm thanh: nếu đăng ký dùng những tính năng mở rộng này, cước phí SMS và cuộc gọi được tính như thông thường, chính vì thế sẽ nhanh chóng hết tài khoản chính.

– Làm thế nào để biết được số sim trong thiết bị là số nào: với số sim này chúng tôi đã cung cấp trên phiếu giao hàng hợp đồng. Nếu quý khách không nhớ có thể xem thông tin trên chính phần mềm. Quy trình như sau:

Truy cập tài khoản bằng máy tính -> vào mục quản lý -> chọn mục thông tin thiết bị -> biết được số sim của mình

2. Cách nạp tiền chính xác cho sim

– Nạp tiền trực tiếp từ sim viettel khác: bạn mua thẻ cào điện thoại mạng đang dùng và bấm theo cú pháp *103* số điện thoại nhận*mã thẻ# và gọi (cách này chỉ áp dụng cho mạng Viettel)

-Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng: vì các ngân hàng có cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại trên thẻ nên có thể nạp tiền mọi lúc nhưng yêu cầu phải có Internet
– Nạp tiền qua sim đa năng, dịch vụ I-share: bạn có thể đăng ký với nhà mạng về cách sử dụng này nhưng chỉ dành cho sim trả trước.

3. Mọi thắc mắc hãy gọi về cho chúng tôi

Việt Tech luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi điện cho chúng tôi, bộ phận hỗ trợ sẽ giúp các bạn.


Hotline: 0975 883 811 - 0902 247 699

Nguồn: https://viettechgps.com/tim-hieu-ve-gia-thiet-bi-dinh-vi-o-to-moi-nhat-nam-2019/
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
hướng dẫn tải app xem phim miễn phí
Top