Download Call of Duty 4: Modern Warfare Miễn Phí Cho PC

#1
Bạn đang muốn tìm link download tựa game Call of Duty 4: Modern Warfare hả? Trong bài viết này em gửi đến các bác bài viết chia sẻ về link download Call of Duty 4: Modern Warfare. Các bác nếu thấy bài viết có ích thì nhớ like và chia sẻ giùm em. Game hay thì phải chia sẻ ngay phải không các bác. Link download cho tựa game này, em đã test OK, nên các bác cứ yên tâm tải về. Tiếp tục lướt xuống để đọc bài viết nhé!

Download Call of Duty 4: Modern Warfare Free
Call Of Duty 4: Modern Warfare – Bắn Súng Chất
Nếu bác đang tìm link download Call of Duty 4: Modern Warfare này, thì hẳn các bác đã biết một ít về game này rồi. Các bác có thể tìm kiếm được rất nhiều bài viết review về tựa game này trên internet mà. Nên em xin nói sơ qua một ít về tựa game bắn súng đỉnh cao này nhé.
Call of Duty 4: Modern Warfare là một tựa game góc nhìn thứ nhất được Infinity Ward phát triển và Activision phát hành năm 2007. Đây là phần thứ 4 của của dòng game Call of Duty 4. Game chơi hay cực nha anh em.
Nếu bạn là một người ghiền tựa game offline bắn súng thì Call of Duty 4: Modern Warfare là một tựa game bạn không thể bỏ qua được. Trong các bảng xếp hạng game bắn súng offline trên PC hay nhất, thì không bao giờ vắng mặt cái tên Call of Duty 4: Modern Warfare được. Game đã được phát hành hơn chục năm nhưng tựa game này vẫn mang lại nhiều cảm xúc cho các game thủ. Nhiều game mới hiện nay có khi còn không bằng nữa
Sau đây là phần giới thiệu đến các bác cấu hình yêu cầu để chơi game Call of Duty 4: Modern Warfare. Cấu hình này được em lấy từ nhà phát hành game, nên rất chính xác. Các bác chỉ cần đáp ứng đủ là có thể chiến ngay tựa game này rồi. Bạn có thể trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất, có đồ họa cao nhất. Nếu máy của các bác không đủ yêu cầu để chơi thì các bác có thể xem thêm các game offline hay cho PC được iShareGame tổng hợp.
Cấu hình thấp nhất để chơi:
✬ CPU: Intel (R) Pentium (R) 4 2,4 GHz hoặc AMD (R) Athlon (TM)
✬ Bộ xử lý 64 2800+ hoặc bất kỳ bộ xử lý lõi kép 1,8Ghz nào hoặc tốt hơn.
✬RAM: RAM 1GB (2GB cho Windows Vista)
✬Harddrive: 8GB ổ đĩa trống
✬Video card : NVIDIA (R) Geforce (TM) 6600 hoặc ATI (R) Radeon (R) 9800Pro hoặc tốt hơn
Cấu hình để chơi game mượt mà nhất:
✬Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit
✬Bộ xử lý: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz or equivalent
✬Memory: RAM 8 GB
✬ Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2 GB / AMD Radeon HD 7850 2 GB
✬DirectX: Phiên bản 11
✬Bộ lưu trữ: 8GB
✬Sound Card: DirectX 11 tương thích


Link download game Call of Duty 4: Modern Warfare
Phần này là phần quan trọng nhất của bài viết rồi. Không để cho các bác phải chờ đợi lâu nữa. Em xin chia sẻ cho các bác phần download game Call of Duty 4: Modern Warfare. Các bác ấn vào link màu đỏ ở phía dưới để bỏ qua link rút gọn, sẽ đến link download. Link game đã được em test kỹ càng, nên anh em cứ yên tâm download. Tải xong thì đọc phần cài đặt chi tiết hoặc xem video hướng dẫn.
Trên đây là bài chia sẻ về tựa game Call of Duty 4: Modern Warfare. Chỉ cần vài bước đơn giản là các bác có thể chơi game được rồi. Quá tuyệt vời! Các bác nếu có thắc mắc nào trong quá trình chơi game cũng cài đặt game thì có thể comment ở cuối bài viết nhé. Các bạn không quên ghé thăm iShareGame để tải game offline nhẹ cho PC nhé.Game siêu siêu hay nên anh em tải về chơi thôi nào. Bác nào đã từng chơi tựa game này rồi, thì hãy chia sẻ về cảm xúc của bạn khi chơi tựa game này nhé!
 

Thành viên trực tuyến

Các trang rao vặt uy tín khác

Top