Định vị ô tô không dây siêu nhỏ là gì

#1
1. Thiết bị định vị siêu nhỏ là gì?

Thiết bị định vị siêu nhỏ hay còn được gọi là định vị ô tô GPS có kích thước siêu nhỏ, có khả năng nhận thông tin từ vệ tinh GPS và sau đó để xác định vị trí địa lý của thiết bị. Sử dụng phần mềm định vị GPS phù hợp là thiết bị có thể hiển thị vị trí trên bản đồ cũng như thông báo mọi hoạt động của xe.

2. Thiết bị định vị siêu nhỏ giúp định vị theo dõi người khác

Hiện nay, nhu cầu định vị thực chất là giúp người sử dụng xác định được vị trí của người nào đó hoặc xe nào đó vào thời điểm hiện tại hay trong quá khứ. Và 1 trong số những cách thức định vị ô tô được tìm kiếm nhiều nhất để có thể định vị 1 số điện thoại khác chính là sử dụng thiết bị định vị.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp các thiết bị định vị siêu nhỏ với nhiều mẫu mã, kích thước, tính năng khác nhau giúp người dùng theo dõi thông qua số điện thoại.

Để đánh giá 1 thiết bị định vị siêu nhỏ tốt sử dụng có tính hiệu quả cao hay tránh được hàng kém chất lượng, hàng giả, khách hàng nên dựa vào 3 tiêu chí: độ chính xác GPS, thời lượng pin, kích thước thiết bị để đánh giá.


Thiết bị định vị siêu nhỏ giúp quản lý, giám sát được mọi phương tiện

3. Độ chính xác GPS mà thiết bị định vị siêu nhỏ mang lại

Đối với 1 thiết bị định vị siêu nhỏ khó phát hiện thì tính năng quan trọng nhất có lẽ là độ chính xác khi xác định vị trí của thiết bị thông qua bản đồ. Thông thường, theo dõi vị trí của 1 điện thoại được thực hiện dựa trên tính năng GPS và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động. GPS được xem là hệ thống định vị toàn cầu, cho phép người dùng xác định vị trí chiếc xe ô tô của mình, bên cạnh đó còn có chức năng dẫn đường.

Tiêu chuẩn quan trọng tiếp theo chính là thiết bị có khả năng hoạt động liên tục được trong thời gian bao lâu (thời lượng sử dụng pin). Bởi có thiết bị hoạt động chỉ được vài tiếng đồng hồ đang được bán tràn lan ra thị trường với giá 200 – 300.000 VNĐ (giá thành tỷ lệ thuận với chất lượng). Thông thường loại cao cấp PIN sẽ được 2 – 3 ngày, giúp bạn không bị gián đoạn trong quá trình giám sát xe.

4. Kích thước thiết bị định vị siêu nhỏ

Tính năng cuối cùng cần quan tâm chính là về kích thước, kích thước được ưa chuộng hiện nay càng nhỏ càng tốt vì nhỏ sẽ dễ lắp đặt, dễ giấu kín.
Trên đây là 3 tiêu chí để lựa chọn thiết bị định vị siêu nhỏ, hy vọng với thông tin này sẽ đưa ra những đánh giá để giúp quý khách tham khảo và lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

Hotline: 0975 883 811 - 0902 247 699

Nguồn: https://viettechgps.com/hoi-dap-ve-dinh-vi-o-to-khong-day-moi-nhat-nam-2019/
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
FBPoster - Công cụ maketing facebook
Top