Dịch vụ xe ba gác chở hàng tphcm

#1
XE BA GÁC TP HCM CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ XE BA GÁC CỦA CHÚNG TÔI 0915599293
nhắc đến sài gòn, là nhắc đến thành phố với sự ưu ái tuyệt vời của mẹ thiên nhiên, là thiên đường của những ánh nắng ấm áp, gió mát chan hòa, so với khí hậu cả nước, thì sự ưu ái này có vẻ hơi thiên vị. cũng vì thế, mà những chiếc xe ba gác, không mái che, chạy băng băng trên đường, lại trở nên gần gũi hơn, với nhu cầu vận chuyển của những con người gắn bó với sài thành.
D8382B15-C4D8-4D89-AA31-97ACABEA7B05.jpg , Xe ba gác
xe ba gác có lẽ đã trở nên quá quen thuộc và không thể thiếu với những con người nơi đây, đặc biệt là với các bạn sinh viên, anh chị em công nhân, các chủ cửa hàng nhỏ lẻ....nhu cầu vận chuyển ngày càng cao thì cũng theo đó, là các dịch vụ xe ba gác mọc lên càng nhiều.
thế nhưng phải làm thế nào để lựa chọn cho mình 1 xe ba gác uy tín, tài xế có tâm, giá cả phải chăng, để rồi có thể yên tâm giao lại hàng hóa cho họ vận chuyển.
Hiểu được tâm tư của khách hàng, Xe ba gác chúng tôi cam kết với quý khách những điều sau khi quý khách sử dụng dịch vụ xe ba gác của chúng tôi.
  1. Gía rẻ nhất
    với 7 năm hoạt động trong ngành dịch vụ xe ba gác chở hàng, chúng tôi dám tự hào và cam kết với quý khách rằng chúng tôi đem lại dịch vụ với giá rẻ nhất tphcm, phù hợp với túi tiền, bởi vì nguồn lực khách hàng chính của chúng tôi đó là sinh viên và công nhân, những con người không có quá nhiều tiền, chính vì thế, giá rẻ chính là điều đầu tiên mà khách hàng hài lòng với chúng tôi.
  2. uy tín nhất
    hàng ngàn chuyến hàng lớn nhỏ trong 7 năm qua, chúng tôi tự hào về các tài xế mà chúng tôi đã tuyển chọn, họ là những con người đến từ vùng đất hà tĩnh thân thương, chịu thương chịu khó, với xuất phát bần nông, thật thà chất phác là thứ bản chất luôn luôn dư thừa, vì thế, chưa bao giờ, chưa 1 chuyến hàng nào trong hàng nghàn chuyến hàng xe ba gác đó, khách hàng của chúng tôi bị mất hay bị tráo đổi hàng hóa, có thể bạn chưa tin, nhưng đó là sự thật.
  3. nhanh chóng và đúng hẹn
    ngay từ buổi sơ khai khi chúng tôi vừa chập chững bước vào nghề, và những chuyến xe ba gac đầu tiên lăn bánh, chúng tôi đã tự lập ra nguyên tắc cho mình, đó là "THỜI GIAN VÀNG" thời gian vàng không chỉ là của khách hàng, mà còn quan trọng với xe ba gac chúng tôi nữa,chính vì vậy các tài xế luôn phải xuất phát trước 10-15 phút để bù trừ vào thời gian tắc đường xảy ra, vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo đúng giờ cho quý khách
nếu quý khách chưa tin thì hãy đến để trải nghiệm dịch vụ xe ba gác chở hàng của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24. chỉ cần quý khách cho chúng tôi 10% sự tin tưởng, chúng tôi trả lại bạn 100% hài lòng hãy gọi cho chúng tôi 0915599293
 

Thành viên trực tuyến

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
FBPoster - Công cụ maketing facebook
Top