Đặc điểm của mẫu bóng Srixon Soft Feel

#1
Giá: $ 19,99/hộp 10 quả

Thông số kỹ thuật: bóng golfIonomer hai lớp có hoa văn hình vết lõm có màu trắng và vàngMục tiêu của bóng Srixon Soft feel

Mẫu bóng golf Srixon Soft Feel được thiết kế để cung cấp thêm khoảng cách và độ bổng cho cú đánh bóng từ tee với cảm giác được cải thiện trên các cú đánh ngắn.


Những đặc điểm nổi bật
Phiên bản mới nhất của Soft Feel là phiên bản thứ mười một của quả bóng hai lớp, và với nó, Srixon nhằm mục đích cung cấp cho người chơi golf khoảng cách họ muốn cùng với hiệu suất tốt hơn xung quanh green.


Srixon Soft Feel bóng

Bóng Srixon Soft Feel có lõi mềm ở giữa và dần dần cứng hơn về phía bên ngoài.


Srixon đã cho Soft Feel một lõi lớn, đơn được thiết kế để mềm hơn ở trung tâm và dần dần vững chắc hơn về phía bên ngoài. Srixon gọi thiết kế là lõi Tăng trưởng Gradient năng lượng (EEG) và công ty tuyên bố nó bắt chước hiệu suất thường thấy trong các quả bóng đa lõi. Ngoài tee, phần bên trong mềm của lõi được thiết kế để cung cấp nhiều tốc độ hơn, nhưng trên các con chip, cú ném và cú đánh bunker, phần bên ngoài chắc chắn hơn giúp tạo ra nhiều spin hơn.

Lõi đó được bọc trong một Ionomer mỏng được thiết kế với mẫu bóng vết lõm mới có kích thước 338. Công ty tuyên bố nó tạo ra lực cản ít hơn và do đó cắt qua không khí hiệu quả hơn, vì vậy khi kết hợp với năng lượng do lõi tạo ra, người chơi golf nên có thêm khoảng cách và ổn định tốt hơn trong điều kiện gió.


Soft Feel có sẵn trong cả hai mẫu bóng màu trắng và màu vàng.
>> có thể bạn quan tâm: Luật golf tiếng việt chuẩn quốc tế áp dụng cho năm 2019
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
FBPoster - Công cụ maketing facebook
Top