CÔNG TY TNHH TM & DV HIỆP ĐỨC SÀI GÒN LỪA ĐẢO

#1
Website: hiepducsaigon.com SDT: 0909 581 888 – 09822 01234
(n)(n) CẢNH BÁO LỪA ĐẢO (n)(n)NHẬN CHUYỂN TIỀN ĐI NƯỚC NGOÀI CHO KHÁCH HÀNG RỒI LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT HÀNG TỶ ĐỒNG VÀ BỎ TRỐN.
Hình thức hoạt động:
Lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng, Giám đốc công ty TNHH TM & DV HIỆP ĐỨC SÀI GÒN là THĂNG ĐỨC HIỆP (CMND đính kèm) đã nhận tiền chuyển cho người thân ở nước ngoài của rất nhiều người, từ số tiền chỉ vài ngàn USD đến vài chuc ngàn USD.


Tuy nhiên, sau 1 thời gian đối tượng này nhận tiền chuyển cho khách nhưng người thân vẫn báo chưa nhận được. Khi liên hệ với anh Thăng Đức Hiệp thì điện thoại hotline đều khóa máy. Và khi liên hệ được sau nhiều lần hứa hẹn vô thời hạn thì anh Thăng Đức Hiệp đưa ra rất nhiều lý do cho các khách hàng là: lỗi hệ thống nên tiền chưa vào TK người nhận, tiền bị giam giữ ở đối tác trung gian, … và lý do kinh khủng hơn là hắn ta nói hăn ta bị đối tác lừa lấy mất số tiền đó. Và với lời hứa hẹn cho nợ trả dần dần mỗi tháng một ít cho qua chuyện.

Nhưng khi tới thời hạn thanh toán, liên hệ anh Thăng Đức Hiệp mãi không được có tìm đến địa chỉ VP: 22/21/6 đường số 21, phường 8, Quận Gò Vấp thì đã khóa trái cửa. Hỏi hàng xóm bên cạnh thì nói đã lâu không về và kinh khủng hơn là đã chuyển nhà.

Hiện tại đối tượng chuyển qua địa chỉ 281/37/17 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình để hoạt động. Nhưng được hơn 1 tháng lại cũng dọn đi và hiện tại chưa tìm ra tung tích.
Mình là 1 trong số các nạn nhân số tiền vài trăm triệu đã mấy tháng nay bị tên Thăng Đức Hiệp chiếm và trả được vài chục triệu và đến nay không liên lạc được. Hôm nay, mình đăng bài này và các hình ảnh kèm theo để mọi người biết tránh xa đừng để TIỀN MẤT TẬT MANG như mình.


Tên này đã được tố cáo đưa lên công an và đang bị điều tra về tội danh CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN. Đã bị đội săn bắt cướp Hồ Chí Minh truy tìm.

Hiện tại mình đang tìm kiếm tên này. Mình sẽ cố gắng điều tra và sẽ cập nhật thông tin sớm nếu hắn ta làm ở công ty mới để mọi người né tránh, để không bị lừa. Mọi người khi giao dịch chuyển tiền nên lên gặp trực tiếp tránh bị lừa đảo.
Mọi người chia sẻ để cộng đồng được tránh được những loại người như thế này.
Cảm ơn mọi người.
 

Đính kèm

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Các trang rao vặt uy tín khác

Top