Cắt bao quy đầu có tốn nhiều tiền hay không ?

#1
Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản, chủ yếu được ứng dụng cho những đàn ông chẳng may bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Tuy nhiên, lúc chọn lựa làm thủ thuật không ít đàn ông sẽ câu hỏi, nghi vấn về vụ việc chi phí. Vậy, chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Tphcm? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua topic dưới đây.

Mức giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại Tphcm

Cắt bao quy đầu là tiến hành bóc tách và cắt bỏ lớp da bao quy đầu thừa, sau đó tạo hình lại cho quy đầu dương vật. Đây là 1 thủ thuật ngoại khoa tương đối rất đơn giản nhưng cũng nên được thực hiện nay các bệnh viện uy tín bởi các thầy thuốc chuyên khoa lành nghề.

Về mức giá, rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho mức giá cắt bao quy đầu. Bởi đàn ông phải thăm khám trước mới có thể xác định mức phí cụ thể cho từng trường hợp.


Tuy nhiên, mức giá cắt bao quy đầu cao hay thấp còn lệ thuộc vào những yếu tố như sau:

Tình trạng ban đầu của dương vật: Nếu bao quy đầu dài hoặc hẹp là do bẩm sinh, thì quy trình giải phẫu sẽ chóng vánh và rất đơn giản hơn những trường hợp do tổn thương hay sẹo xơ, nên số tiền cũng sẽ thấp hơn.

Bởi vì, nếu hẹp hay dài bao quy đầu do tổn thương có thể cần tiến hành tiêu viêm trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, và phí tiêu viêm cũng sẽ được tính vào số tiền cắt bao quy đầu.

Phương thức cắt bao quy đầu: Nếu ứng dụng kỹ thuật, hình thức tiên tiến, hiện đại và ít đau vào quá trình cắt bao quy đầu, thì chi phí sẽ chênh lệch hơn so với việc thực hiện thủ thuật bằng các cách truyền thống.

Địa điểm cắt bao quy đầu: Nếu phái mạnh chọn lựa cắt bao quy đầu ở trung tâm y tế chuyên nam khoa uy tín, có máy móc hiện đại và thầy thuốc chuyên khoa với tay nghề chuyên môn cao, môi trường tiểu phẫu được vô khuẩn… thì số tiền cũng sẽ chênh lệch hơn so với những cơ sở không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

Số tiền chăm sóc sau thủ thuật: Tùy theo cơ địa, sức khỏe của mỗi đàn ông mà quá trình hồi phục có thể nhanh hoặc chậm, Bên cạnh đó có thể cần sử dụng một vài thuốc kháng sinh, chống viêm để ngừa viêm nhiễm. Và giá thành cắt bao quy đầu cũng bao gồm cả mức giá chăm sóc sau thủ thuật.

Lúc nhận thấy cá nhân mắc chứng dài hay hẹp bao quy đầu… nam giới chúng ta không nên chủ quan hay quá đặt nặng về vấn đề số tiền. Thay vào đó, nên tìm đến những trung tâm y tế chuyên khoa để được các thầy thuốc kiểm tra và tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Việc cắt bao quy đầu sớm và bảo đảm sẽ đem đến nhiều lợi ích như:

➤ Giúp vệ sinh dương vật thuận tiện hơn.

➤ Giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn ở bao quy đầu và quy đầu

➤ Hạn chế nguy cơ hoại tử "cậu bé" hay ung thư dương vật…

➤ Phòng tránh được tình trạng rối loạn chức năng sinh dục (xuất tinh sớm hay liệt dương) do hẹp hoặc dài bao quy đầu gây ra.

➤ Phòng ngừa khả năng viêm nhiễm lây lan sang cho bạn tình khi quan hệ trai gái, khiến phụ nữ có nguy cơ mắc các căn bệnh phụ khoa.

Hy vọng, với các thông tin được san sẻ trên đây có thể giúp phái mạnh hiểu phần nào về chi phí cắt bao quy đầu. Mọi câu hỏi và nghi vấn có liên can, những quý ông vui lòng nhấp vào bảng chat online bên dưới, để được những bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải thích kịp thời điểm và không mất phí.

Website: http://catbaoquydaubienhoa.xim.tv
 

Thành viên trực tuyến

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
FBPoster - Công cụ maketing facebook
Top