California Pro 828R - amply karaoke cao cấp

#1
Amply California Pro 828R được thiết kế theo công nghệ Mỹ và sản xuất theo dây chuyền tiên tiến nhất Hàn Quốc hội tụ trên mình rất nhiều tính năng mà các dòng sản phẩm khác khó lòng có được.
Pro-828R-mattruoc-1524294612.jpg
Tính năng của Amly California Pro 828R

Tính năng điều khiển từ xa hết sức độc đáo và tiện dụng. Nó rất hữu ích khi tiếp khách hoặc sum họp gia đình, bạn không còn phải đến gần mà vẫn có thể điều chỉnh được âm lượng. Đây là sự đột phá của hãng Am ly California để mang đến những lợi ích tưởng chừng như nhỏ nhất cho người sử dụng.

Người nghe có thể cảm nhận được âm thanh của từng loại nhạc cụ trong mỗi bài hát, âm cao trở nên bay bổng thánh thót, âm trầm thì sâu lắng ngọt ngào. Nhờ hệ thống lọc âm thanh cực tốt mà các âm trầm, âm trung, âm cao được tách bạch rõ ràng.

Sản phẩm Amply California Pro 828R có bộ khuếch đại công suất cực mạnh (680W/ 4CH/ 8 Ohm) cho chất lượng âm thanh đạt hiệu quả cao nhất. Amply California khá phù hợp với các dàn karaoke gia đình và kinh doanh. Bạn có thể phối ghép thêm cục đẩy công suất để sử dụng hiệu quả cho âm thanh hội trường hoặc những phòng có không gian rộng.

>> Tham khảo : https://amthanhdep.com/de-nhung-dan-karaoke-chung-cu-khong-con-la-noi-buc-xuc-cua-cu-dan.html

Chức năng limited giúp bảo vệ loa và amply karaoke hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho các thiết bị âm thanh của bạn.

Hãy đến Hoàng Audio để được trải nghiệm chất lượng sản phẩm Amply California PRO 828R và chọn cho mình những thiết bị âm thanh ưng ý nhất với giá tốt nhất. Liên hệ với Hoàng Audio ngay từ hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận được nhiều.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Các trang rao vặt uy tín khác

Top