Báo giá phụ gia chống thấm bê tông

#1
Sơ lược về sản phẩm phụ gia chống thấm bê tông AM Flextile 1
AM Flextile 1 là thuộc dòng sản phẩm phụ gia chống thấm bên trong, nó được đóng gói ở dạng dung dịch lỏng, có màu trắng nhạt để dễ dàng trộn vào bê tông. VÌ ở dạng lỏng nên sản phẩm có khả năng bít chặt các lỗ mao dẫn, lỗ rỗng và ngăn ngừa rò rỉ bên trong vữa, bê tông. AM Flextile 1 có xuất xứ từ Asia Mortar. Hiện nay tại Việt Nam sản phẩm này đang được được bày bán chính hãng bởi chống thấm 247 Việt Nam tại hệ thống cửa hàng, đại lý trên cả nước.
Tính chất: Hoạt tính mạnh giúp tăng khả năng lấp đầy mao mạch ở bê tông. Nhờ đó hiểu quả chống thấm được nâng cao rõ rệt, kết cấu của bê tông cũng trở nên hoàn thiện và chắc chắn hơn. Với tính năng ưu việt như thế nên sản phẩm có thể ứng dụng trong nhiều hạng mục với các điều kiện thi công khác nhau.

Sơ lược về sản phẩm phụ gia hóa dẻo và bù co ngót Sika Intraplast Z HV
Nếu AM Flextile 1 thuộc dòng phụ gia chống thấm cho bê tông dạng dung dịch lỏng thì Sika Intraplast Z HV là sản phẩm chống thấm dạng bột. Khác với sản phẩm AM Flextile 1 dùng để trộn vào bê tông khi thi công, sản phẩm Phụ gia hóa dẻo Sika Intraplast Z – HV được thêm vào bê tông (vữa) ngay từ quá trình sản xuất tông (vữa). Việc cho thêm sản phẩm này vào tông (vữa) ngay từ quá trình sản xuất góp phần giảm độ co ngót ở thành phẩm tông/vữa, đồng thời tăng hoạt tính linh hoạt, giúp kéo dài thời gian thi công


Phụ gia hóa dẻo Sika Intraplast Z – HV là sản phẩm được sản xuất chuyên dùng để sản xuất vữa lỏng, vữa lấp đầy và neo đất và đá. Sản phẩm sử dụng trong các hỗn hợp vữa lỏng sẽ đem lại nhiều lợi thế.

Những lợi thế của Sika Intraplast Z HV
Như về khả năng giản nở của sản phẩm. Khả năng giãn nở sau cùng của phụ gia cao, lên đến 10%. Trong quá trình sản xuất vữa, phụ gia không co ngót cả khi gia thêm cát. Sản phẩm có thể cải thiện độ lỏng và kéo dài thời gian thi công. Đạt cường độ nén cao cả khi yêu cầu độ giãn nở cao.
Sản phẩm bảo vệ bê tông chống lại sự ăn mòn của điều kiện thời tiết. Làm tăng độ liên kết, giãn nở thể tích trong tình trạng ướt. Sika Intraplast Z – HV trám kín đặc và có độ bền cao tất cả các lỗ hổng. Sản phẩm dùng làm vữa rót cho ống siêu âm cọ khoan nhồi. Sản phẩm không độc hại và không dễ cháy.

>>> Xem chi tiết tại đây
 

Thành viên trực tuyến

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
FBPoster - Công cụ maketing facebook
Top