Amply Nanomax EV-2800

#1
Amply Nanomax EV-2800 với hệ thống cân bằng âm thanh, cho âm thanh luôn ổn định, chân thực
Amply EV-2800 thuộc dòng amply karaoke với chất lượng cực đỉnh. Amply Nanomax EV-2800 chuyên dùng cho kinh doanh karaoke, nhạc sống, âm thanh hội trường, sân khấu cao cấp...
nanomax-2800.jpg
  • Sản phẩm được thiết kế trên công nghệ hiện đại và tiên tiến. Amply Nanomax EV-2800 mang tới âm thanh chất lượng cao với hệ thống triệt nhiễu tối đa sẽ giúp âm thanh trong trẻo, sắc nét hơn, tạo cảm hứng âm nhạc cho người sử dụng.
  • Hơn những thế, amply karaoke Nanomax EV-2800 được thiết kế sang trọng sẽ giúp cho không gian âm nhạc của gia đình, cũng như hệ thống âm thanh karaoke, sân khấu trở lên cuốn hút và trang trọng hơn. Nanomax EV-2800 hoạt động với công suất lớn 1400W đem đến âm thanh mạnh mẽ, chân thực.
  • Amply Nanomax EV-2800 có role bảo vệ chống nhồi loa, đảm bảo chất lượng âm thanh được tốt nhất. Hệ thống cân bằng âm thanh giúp cho không gian âm nhạc của bạn thêm phần trọn vẹn. Không chỉ vậy, amply karaoke còn sử dụng biến trở của Nhật Bản có độ bền cao, đem đến thời gian sử dụng lâu dài.

>>> Xem thêm : https://dankaraoke.com/top-3-chiec-amply-arirang-duoc-yeu-thich-nhat.html

Chất liệu bên ngoài màu đen bền bỉ, được làm bằng chất liệu chống va đập tốt, có khả năng chịu lực cao trong quá trình vận chuyển hay sử dụng. Với thiết kế hiện đại, dạng khối vuông, bạn có thể linh hoạt để amply ở mọi vị trí dưới sàn, trên kệ hay trên tủ trong phòng khách. Sản phẩm đến từ thương hiệu Việt, sản xuất tại Việt Nam đảm bảo chất lượng vượt trội.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Các trang rao vặt uy tín khác

Top