Air Jordan 5 Retro “White Cement”

#1
Air Jordan 5 Retro “White Cement” – không những là đôi giày bóng rổ cơ bản, đây còn là một phiên bản Sneaker rất được yêu thích ở cùng đồng thời trang đương đại. Nó vừa mang trên mình ngoại hình hòa hợp với những Outfit đậm chất tuyến phố thị trấn, vừa bảo đảm cho trải nghiệm luyện tập lẫn thi đấu bộ môn “bóng cam” một cách chuẩn mực và ổn định nhất. Ngay bây giờ, hãy cộng FANDY đi sâu Đánh giá cẩn thận hơn về cực phẩm “giỏi toàn diện” này !

thiết kế và chất liệu
Da thuộc và vải lưới ở phần Upper, bộ đệm cứng cáp cùng túi AIR là đôi ba đặc điểm ko còn lạ lẫm mấy đối với người mến mộ Jordan Brand khái quát, Series Air Jordan nhắc riêng. Air Jordan 5 tiếp diễn duy trì form giày hầm hố, vô cùng mạnh mẽ được biểu thị qua từng tuyến phố nét dứt khoát cùng họa tiết dải lửa màu Đen độc, lạ. rút cục là phối màu “White Cement” – dùng màu Trắng làm chủ đạo, kế bên vài chỗ nhấn nhá rộng rãi gam màu tối phá cách như Đen, Đỏ, Lam.
Đặc điểm nhấn
hoa văn “Cement” – bắt đầu trên phiên bản Air Jordan 3, họa tiết Cement là một cách để Nike làm mới những phát hành của mình trở thành thú vị và tương đối lạ mắt.

kỹ thuật được tích hợp
phương pháp túi khí AIR – Đã theo gót Jordan Brand – Series Air Jordan từ ngày Trước tiên, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực chóng vánh chính là các Ưu điểm tiện dụng cảm nhận nhất.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận nói chung nhất trên Air Jordan 5 Retro “White Cement” . tới những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thời trang vừa là giày bóng rổ đặc trưng này ngay hôm nay.
Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới mang đến đa dạng tuyển lựa hơn cho các bạn.
Hãy liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc ghé FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới trong khoảng hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc đến shop bán giày thể thao tại đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn đến trong khoảng đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 

Thành viên trực tuyến

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
hướng dẫn tải app xem phim miễn phí
Top