ADIDAS PROPHERE UNDFTD GREY/SILVER

#1
ADIDAS PROPHERE UNDFTD GREY/SILVER

Giới thiệu sản phẩm

Trong bài này, chúng ta sẽ không Tìm hiểu chính xác Giày ADIDAS PROPHERE UNDFTD GREY/SILVER như là một vài giày thể thao "sock", mà chính là trị giá của Prophere. Cực kì chính xác với hai từ "bắt mắt”. Hoàn toàn không hề có sự hi hữu hoi hay một trị giá biệt lập nào đó mà nó đạt được, thuần tuý là trông nó thật tuyệt và tuyệt vời.


Bề ngoài và chất liệu trên giày Adidas Prophere UNDFTD Grey Silver
Thay vì tiếp tục vững mạnh mẫu giày chạy bộ, Adidas quyết định rẽ lối sang tầng lớp đậm chất cá tính, đậm tính thông minh. Và Adidas Prophrere, cũng như phiên bản giày Adidas Prophere UNDFTD Grey Silver chính là cái tên họ đã chọn để đầu tư, lớn mạnh.
Đôi giày tiếp tục duy trì chất dệt Primeknit cho phần Upper. Dải “3 sọc” dáng bộ ở hai bên hông từ chất liệu Nubuck đẳng cấp. Đa số đặt trên một Midsole dày dặn với các các con phố bo cong, uốn lượn hợp lý để mang tới cảm giác liền mạch cho đại quát ngoài mặt.
rốt cục là phối màu, Adidas dùng tông Đen cho thân giày, màu Trắng cho phần đế, phối cùng dải 3 sọc bản lớn, màu nâu đồng. Dù tương đối lạ mắt nhưng vẫn phối hợp khi kết hợp những Outfit Streetstyle hằng ngày của các bạn.


Đặc điểm đặc sắc ở giày Adidas Prophere Silver 2019
Mang hơi hướng “Chunky” cổ điển xen lẫn vẻ thời thượng với cá tính con đường thị trấn tiên tiến và hiện đại. &Ldquo;3 Sọc” đã khéo léo khai thác khuynh hướng giày “đồ sộ” để vững mạnh một dòng sản phẩm thật khác biệt so với phần còn lại. Bên cạnh các phối màu đang sẵn hàng tại Fandy. Bạn sẽ có thêm một sự chọn lọc phá cách hơn là Black Silver – như vậy phiên bản Adidas Prophere UDFTD Black Copper với phần 3 sọc màu ánh Bạc độc đáo.

Kỹ thuật bộ đệm cao su mới – Cải tiến về khả năng đàn hồi, chất liệu cao su giúp giày nhẹ hơn, di chuyển thoải mái hơn. Thích hợp cho rộng rãi đối tượng người dùng.
kể về Adidas là đề cập về các bước đi khôn xiết kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Với việc tạo nên một phương pháp bộ đệm mới cùng chi phí bình dân, Adidas hẳn sẽ tiếp diễn càn quét các bảng xếp hạng doanh thu giày chạy bộ đa năng, giày thời trang nóng nhất khắp toàn cầu sớm thôi!


Vậy chúng ta đã cộng nhau trải qua hầu hết những chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, các điểm nổi bật, công nghệ,…giày Prophere UDFTD Grey SIlver. Giả dụ đang kiếm tìm một sản phẩm giày thể thao thời thượng,một đôi giày thể thao thời trang Fandy shop giày thể thao đà nẵng sẽ luôn dành cho các bạn các chọn lọc xứng đáng và ưng ý nhất.
 

Thành viên trực tuyến

Các trang rao vặt uy tín khác

Liên kết với trang

Tải mã nguồn miễn phí
hướng dẫn tải app xem phim miễn phí
Top